Đầu tư vào Chainlink – Đồng tiền ảo cực HOT và tiềm năng

1
818
Đầu tư Chainlink

Chainlink (LINK) chỉ trong vòng nửa năm từ tháng 5 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020 – Giá Chainlink Coin đã tăng tới gấp 4 lần từ 1.13$ đến giá đỉnh vào khoảng trên 4$ – Rõ ràng đây là một đồng tiền ảo HOT và đáng đầu tư bậc nhất hiện nay trong khoảng thời gian ngắn (Trading) lẫn dài (Holding).

Chainlink (LINK) luôn là một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp Blockchain và luôn được các ông lớn trong ngành tài chính để tâm đến. Nếu bạn đã theo dõi sự phát triển của Link hay đơn giản là nhìn vào biểu đồ (chart) ở trên các sàn giao dịch, Chainlink Coin là một cái tên thực sự đáng để đầu tư.

Chainlink là gì?

ChainLink (LINK) là một loại tiền điện tử phi tập trung có mã nguồn mở. Công nghệ Chainlink dựa trên phần mềm giúp kết nối hợp đồng thông minh (Smart contract) với các tài nguyên bên ngoài trong các mạng (networks) khác nhau. Link được cung cấp bởi các “nhà tiên tri an toàn” (Safe Oracles) cho BitcoinEthereum.

Nhóm ChainLink gồm có 2 người: giám đốc Sergei Nazarov và giám đốc kỹ thuật Steve Ellis. Ngoài ra, Chain Link còn có những cố vấn tuyệt vời: chuyên gia công nghệ blockchain Ari Jewels từ Đại học Cornell, Hudson Jameson, một giám đốc điều hành cao cấp trong cộng đồng Ethereum và Andrew Miller, người đóng góp cho các dự án Zcash và Tezos.

ICO được tổ chức vào ngày 19 tháng 9 năm 2017 và mục tiêu gây quỹ 32 triệu đô la đã đạt được. Trước đó, giá Chainlink ICO là 0,11 đô (ETH được chấp nhận là phương tiện thanh toán duy nhất) và ROI đạt được x15 bằng USD, x26 bằng ETH và x6 bằng BTC. Hôm nay, giá Chainlink rơi vào khoảng 4 đô, và nó là đồng tiền thứ 16 trong các loại tiền điện tử hàng đầu thế giới.

dau-tu-chainlink
Top các ngân hàng lớn quan tâm tới Chainlink

Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

Chainlink làm được gì?

Bản thân Smart Contract không có khả năng tương tác với bất kỳ nguồn dữ liệu bên ngoài Blockchain (theo 2 chiều).

Với tình trạng thiếu kết nối giữa các nguồn dữ liệu đầu vào, hoặc đầu ra, việc phát triển Smart Contract với nhiều chức năng đa dạng hơn trở nên khó rất khó khăn. Và Chainlink Coin ra đời để giải quyết sự kết nối giữa Smart Contract và dữ liệu bên ngoài Blockchain.

chainlink
Chainlink connectivity

Dự đoán giá Chainlink trong năm 2020 đến 2025

ChainInvestor

LINK là một khoản đầu tư dài hạn (Hold từ 1 năm) tuyệt vời. Giá ChainLink có thể tăng từ 2.080 USD lên 5.020 USD trong một năm. Tiềm năng kiếm tiền dài hạn là + 141,33% trong một năm. Giá tương lai của ChainLink (LINK) vào năm 2024 sẽ là 16.491 USD.

Crypto-Rating

Phân tích thị trường tiền điện tử cho thấy giá Chainlink có thể đạt 7,37 đô la vào ngày 1 tháng 6 năm 2020 do sự quan tâm tiềm năng từ các nhà đầu tư, các tổ chức lớn và nhiều quy định dự kiến ​​trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số (Tức là các tin tốt cho LINK)

Hệ thống dự đoán rằng giá LINK sẽ ở khoảng 7,37 đô la vào năm 2020, 7,78 đô la vào năm 2021, 8,92 đô la vào năm 2022 và 9,92 đô la vào năm 2023.

DigitalCoinprice

Giá Chainlink (LINK) sẽ tăng trong năm 2020. Chainlink (LINK) là một khoản đầu tư sinh lời. Giá của 1 Chainlink (LINK) có thể lên gấp đôi so với giá hiện tại.

Tradingcoin.vn

Đầu năm 2020, giá của LINK đã tăng rất nhanh và đều đặn từ 1,6 đô la cho tới 4 đô (12-02-2019). Điều đó cho thấy sức sinh lời cực mạnh của LINK.

Tiềm năng trong năm 2020, Chainlink Coin còn có thể tăng mạnh nữa do thị trường tài chính thế giới đang trong giai đoạn HOT và rất cần những gã khổng lồ về công nghệ như Chainlink. Theo đà tăng trưởng hiện tại, giá của LINK vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021 có thể lên tới 6 đến 8 đô la 1 đồng LINK.

Có thể bạn quan tâm: 4 Cách đầu tư Bitcoin an toàn trong năm 2020

Mọi người nghĩ gì về LINK

Mặc dù thị trường điện tử rất biến động nhưng Chainlink (LINK) vẫn giữ cho mình một tâm thế của một ông lớn và giữ giá rất tốt qua các đợt tắm máu (Bloodbath), vì vậy các trader trên toàn thế giới đặt rất nhiều niềm tin vào ông lớn này.

chainlink-link

Bitcoin Brown: Chúc mừng những người đã x10 tài khoản với LINK, và với cái đà này, LINK có thể chạm ngưỡng 10-20$ trong năm nay

chainlink-link

Ben Weisz: Lúc bạn dự đoán LINK sẽ ở 4-5$ bạn đã bỏ qua hoàn toàn công nghệ tuyệt vời của Chainlink

chainlink-link

Đây là những người dự đoán về các đồng hứa hẹn nhất để Hold trong 5 năm tới. Chainlink rất đáng để bạn đầu tư phải không?

Dự đoán về khoảng giá trong tuần từ 12-2 đến 19-2-2020 của Chainlink cho các nhà đầu tư

Các chuyên gia dự đoán dựa trên các công thức, chất lượng và tốc độ tăng của LINK, LINK được dự đoán sẽ ở mức siêu lợi nhuận nếu bạn nắm bắt được

  • Max: 4.78$
  • Min: 3.31$
  • *Con số được làm tròn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here