Top 5 tiền ảo đáng đầu tư nhất tuần (17/2): LINK, HT, XTZ, ETH, NEO

0
440
tradingcoin-top-5-dau-tu

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 10.000 đô la vào ngày 15 tháng 2, đây là một mốc quan trọng về giá. Điều này đã kéo cả thị trường tiền điện tử xuống từ 5-20% các đồng tiền ảo, vốn hóa cũng đã giảm xuống dưới 300 tỷ đô la. Giá Bitcoin giảm, nhưng Bitcoin dominance (chỉ số ưu thế thị trường bitcoin) tăng từ dưới 61% vào ngày 15 tháng 2 lên 62,5%. Điều này cho thấy Altcoin giảm nhiều hơn về giá so với Bitcoin.

Nhà đầu tư mạo hiểm Mike Novogratz tin rằng Bitcoin có thể sẽ tăng lên mức cao nhất trong năm 2020. Ông nói rằng Bitcoin là loại tiền ảo tốt nhất trong mười một năm qua. Novogratz cảm thấy rằng Bitcoin có thể đạt đến mức cao kỷ lục qua sự kiện Bitcoin Halving.

Top-5-tien-ao-dang-dau-tu
Giá các đồng tiền ảo trong tuần 2/2020

Sự sụt giảm một chút về giá Bitcoin hiện nay chưa thể thay đổi xu hướng tăng của thị trường. Do đó, chúng ta có thể tin rằng thị trường tiền ảo sẽ tăng mạnh trở lại trong những ngày tới đây.

Theo Tradingcoin.vn, các mốc điều chỉnh là một xu hướng quan trọng của bất kỳ thị trường tăng trưởng nào vì chúng giữ cho bong bóng thị trường không bị bơm quá căng. Sự sụt giảm về giá Coins cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư dài hạn tích lũy tiền ảo ở mức thấp hơn.

Mặc dù giá Bitcoin giảm nhẹ trong bảy ngày qua, Top 5 tiền ảo trong bài viết này vẫn tăng mạnh. Bạn nghĩ các đồng tiền ảo này sẽ tăng hay giảm trong tuần tới đây? Hãy cùng Tradingcoin.vn tìm hiểu điều này nhé!

Xem thêm: Các tin tức cực hot từ các đồng tiền ảo

Chainlink (LINK/USDT)

Chainlink (LINK) đã được Tradingcoin.vn chọn vào top 5 tiền ảo hàng đầu với mức tăng khoảng 35% trong tuần này. Nó cũng đã vượt trội hơn trong năm nay với mức tăng hơn 160%. Cũng trong tuần, Link đã công bố các đối tác mới như Swipe, 0x và Offchain. LINK có thể tăng thêm vài ngày nữa hay nó sẽ chững lại? Hãy cùng phân tích biểu đồ của nó.

Top-5-tien-ao-dang-dau-tu
Giá chainlink (LINK)

Cặp LINK / USDT đã đạt mức kỷ lục mới nhất, đó rõ ràng là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy Bull trend vẫn đang tiếp tục. Nếu giá LINK có thể duy trì ở mức trên 4,5826 đô la, nó có thể tăng tiếp đến 5,6843 đô la.

Lượng người bán LINK đã bắt đầu nhiều hơn hẳn lượng người mua, các nhà giao dịch cần lưu ý điều này.

Trong hướng ngược lại, nếu LINK không duy trì được mức giá trên 4,5826 đô la, giá LINK có thể sẽ tụt nhẹ. Mức hỗ trợ đầu tiên cho giá LINK là gần $ 3,50 và dưới $ 3.0.

Huobi (HT/USD)

Huobi Token (HT) cũng rất mạnh mẽ trong tuần này. Giá HT tăng khoảng 27% và kết thúc tuần việc là đồng tiền ảo tăng giá tốt thứ 2. Huobi tuyên bố rằng họ đã gia nhập Hội đồng quản trị Klaytn, dự án blockchain hàng đầu do người khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao dẫn đầu. Một số hoạt động của HT trong tháng 1 đã được rất nhiều người quan tâm. Liệu sự quan tâm đến HT sẽ vẫn tiếp tục? Hãy cùng Tradingcoin.vn xem xét nhé.

Top-5-tien-ao-dang-dau-tu
Giá Huobi (HT)

Cặp HT / USD đã tăng lên $ 5,506, và giá đang giữ rất tốt. Chúng tôi phát hiện một mô hình tam giác tăng dần của Huobi, có thể sẽ đột phá và tăng lên trên $ 5.3506. Nếu điều này xảy ra, mục tiêu dài hạn sẽ là $ 9,8212.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán Huobi sẽ dao động ở giữa $ 5.3506 – $ 6.10. Nếu giá HT giảm xuống nhưng hoạt động cứng ở gần $ 5,506 trong vài ngày, khả năng phá vỡ tam giác là rất cao.

Ngoài ra, nếu giá vượt ra khỏi $ 5.3506 nhưng không vượt lên trên $ 6.10, giá HT có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên chờ giá HT một vài ngày để theo dõi xu hướng tiếp theo.

Tezos (XTZ/USD)

Tezos (XTZ) một lần nữa là một trong những đồng tiền ảo dẫn đầu với mức tăng khoảng 24%. Từ đầu năm đến nay, nó đã tăng tới hơn 160%, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền ảo hoạt động tốt nhất trong số các ông lớn. Liệu XTZ có thể duy trì khả năng của mình hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top-5-tien-ao-dang-dau-tu
Giá Tezos (XTZ)

Trong ba tuần qua, cặp XTZ / USD đã tăng từ mức thấp $ 1,4897 lên mức cao $ 3,5989, tức là tăng 141,58%. Điều này cho thấy XTZ đang được hỗ trợ rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã quá cao, và đây là thời điểm cho những sự điều chỉnh giá XTZ.

Nếu giá Tezos giảm, mức hỗ trợ đầu tiên của nó là $2,78092340, khoảng mức 38,2% của các lần tăng gần nhất. Nếu giá có thể bật ra khỏi mức hỗ trợ này, giá XTZ sẽ tăng tiếp.

Ngược lại, nếu hỗ trợ bị phá vỡ, mức tiếp theo cần theo dõi sẽ là $ 2,52825 và dưới mức $ 2,2755766. Dưới mức hỗ trợ này, mức giảm có thể mở rộng đến $ 1,85.

Ethereum (ETH/USD)

Ether (ETH) là đồng tiền ảo tốt thứ tư trong tuần thứ hai liên tiếp với mức tăng khoảng 15%. Sự quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum dường như đã tăng lên khi các tổ chức đang trả một khoản phí bảo hiểm khổng lồ để sở hữu nó thông qua Grayscale’s Ethereum Trust.

Top-5-tien-ao-dang-dau-tu
Giá Ethereum (ETH)

Giá ETH đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 235,70. Nếu có thể duy trì sự bứt phá này, việc chuyển sang ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $ 318,238 là khả thi. Nếu giá ETH tăng nữa, hãy nghĩ đến mức $ 366.

Hiện giờ, khả năng cao giá ETH sẽ ở khoảng $318,238 – $366.

Ở chiều ngược lại, giá ETH có thể giảm từ mức hiện tại xuống dưới $ 235,70. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ báo hiệu việc thiếu người mua ETH ở mức cao hơn. Tuy nhiên, nếu giá duy trì trên $ 235,70, ETH có thể sẽ tăng tiếp.

NEO (NEO/USD)

NEO là đồng tiền ảo cuối cùng trong danh sách, với mức tăng khoảng 10% trong bảy ngày qua. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã thông báo rằng họ sẽ triển khai giao dịch tương lai (Future) tại NEO từ ngày 17 tháng 2 với tỷ lệ đòn bẩy là 1x-50x. Do sự bùng phát của Coronavirus, NEO Global Development đã hoãn NEO DevCon 2020 nhưng đã xác nhận rằng tất cả các nhân viên của mình đều an toàn trước virus.

Top-5-tien-ao-dang-dau-tu
Giá NEO (NEO)

Cặp NEO / USD đang hình thành mức giá dao động mới. Nếu giá NEO tăng cao hơn 25,23 đô la, một xu hướng tăng dài hạn mới sẽ xảy ra.

Hiện tại, giá NEO cố gắng duy trì mức kháng cự $ 13.88772. Nếu thành công, NEO tăng và mục tiêu tiếp theo là $ 18 và cao hơn là $ 20,96333.

Ngược lại, nếu giá NEO giảm xuống dưới $ 13.88772, đó sẽ là xu hướng mọi người đang bán ra. Mức hỗ trợ tiếp theo cho các nhà giao dịch sẽ ở mức $ 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here